Rec đã viết:Mấy đồng chí ở nhà/mới về nhà cho mình hỏi: Thời điểm này bải biển Nhật Lệ đã tắm được chưa? Mức độ nhộn nhịp của quán xá và khách sạn ngoài đó thế nào? Tầm cuối tháng 3 này thì sẽ thế nào? Hỏi giúp 2 nhóm bạn đều từ HN vào, hơi gấp. Help & Thanks
Rec đã viết:Mấy đồng chí ở nhà/mới về nhà cho mình hỏi: Thời điểm này bải biển Nhật Lệ đã tắm được chưa? Mức độ nhộn nhịp của quán xá và khách sạn ngoài đó thế nào? Tầm cuối tháng 3 này thì sẽ thế nào? Hỏi giúp 2 nhóm bạn đều từ HN vào, hơi gấp. Help & Thanks
Xvetta đã viết:Bột làm bánh lọc ngoài tên là bột lọc có tên gọi là bột gì nữa? Có thể tìm mua bột đó ở Hà Nội hay các siêu thị ở địa phương ko? Có ai biết giúp mình với!
DoLove_MakeLove đã viết:Hiện tại hầu như không có siêu thị nào bán cái "Bot Loc" ni cả. Ở miền Trung, như QB chẳng hạn, chỉ ra chợ thì mới có 1 - 2 hàng mà thôi.
Xvetta đã viết:Bột làm bánh lọc ngoài tên là bột lọc có tên gọi là bột gì nữa? Có thể tìm mua bột đó ở Hà Nội hay các siêu thị ở địa phương ko? Có ai biết giúp mình với!
Maihoangtran đã viết:Nếu đúng theo tên bột năng là Bột làm từ củ Bình Tinh mới chính xác, nhưng do trước giờ người ta vẫn quen gọi sai tên bột năng nên cứ chấp nhận bột năng là tinh bột sắn để trùng với cách gọi bên ngoài nên đâm ra nhầm lẫn. Do tinh bột sắn và bột củ bình tinh có thành phần cấu tạo và đặc tính gần nhau, nên vẫn sử dụng chung là làm đặc và dai, nhưng bột củ bình tinh vẫn làm được nhiều món mà tinh bột sắn không làm được (chú ý khi mua bột củ bình tinh ngoài chợ vẫn làm giả từ củ sắn). Bột củ bình tinh trong Nam ít có, vì ít trồng nhưng ngoài Bắc trồng nhiều thì phải, Xé Váy có thể mua làm thử so sánh với Tinh bột khoai mì xem.
Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 1 khách