Trung tâm thương mại HT Service

  

Trung tâm thương mại HT Service

Bài viết chưa xemgửi bởi manhha2001 » Thứ 5 Tháng 6 23, 2011 1:41 pm

Kính thưa quý doanh nghiệp!
Thương mại điện tử đang phát triển hết sức sôi động. Với ý nghĩa thiết thực, quy mô và tốc độ phát triển nhanh chóng, thương mại điện tử ngày nay được coi là phương thức kinh doanh hiện đại, là xu hướng phát triển không thể đảo ngược của nền kinh tế toàn cầu.
Tại Việt Nam, TMĐT đã chính thức được pháp luật thừa nhận, bối cảnh phát triển của xã hội và các doanh nghiệp đã có nhiều chuyển biến. Tại các thành phố lớn, thói quen mua bán và tiêu dùng của người dân ngày một hiện đại, đòi hỏi các doanh nghiệp phải có phương thức kinh doanh mới để đáp ứng tốt hơn nhu cầu khắt khe của người tiêu dùng và toàn xã hội.
Hòa cùng xu thế phát triển của thời đại và góp phần đẩy nhanh tiến độ CNH-HDH đất nước để kịp thời hội nhập thế giới. Sự xuất hiện Trung tâm thương mai HT Service www.timkiemdichvu.com/tttm chính là một hiện tượng nổi bật.
Trung tâm thương mai HT Service là sự kết tinh những giá trị văn minh của thời đại, những công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực CNTT đã chắt lọc được những ưu điểm nổi trội của các sàn Thương Mại đi trước. Trung tâm thương mai HT Service đã đưa ra giải pháp thương mại có sự kết hợp chặt chẽ của 3 mô hình: C2C; B2C; B2B sẽ tạo nên sự kết nối mạnh mẽ và tương tác hiệu quả giữa người tiêu dùng với Doanh nghiệp đem lại những lợi ích vô cùng to lớn. Đặc biệt với sàn giao dịch C2C (kết nối cộng đồng), từ những quyền lợi xác thực, mang lại lợi ích về giá trị vật chất và tinh thần cho thành viên tham gia đã gây được sự cộng hưởng kết nối lan tỏa một cách mạnh mẽ của cộng đồng người tiêu dùng. Tính đến nay tuy mới triển khai trong một thời gian ngắn nhưng đã thu hút hàng nghìn thành viên với lượng truy cập và giao dịch khổng lồ mỗi ngày. Chúng tôi tin tưởng rằng con số này sẽ tăng lên gấp nhiều lần trong thời gian tới. Đây cũng chính là lượng khách hàng tiềm năng nhất mà các Doanh nghiệp nhắm tới khi tham gia Trung tâm thương mai HT Service.

Đem lại quyền lợi cho khách hàng là sứ mệnh, được phục vụ khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi!

Kính chúc quý doanh nghiệp hợp tác thành công!.
Đôi môi có hé mở mới thu nhận được nụ cười!
HT SERVICE - http://1368.vn/tttm
manhha2001
Bạn tâm giao QBO
Bạn tâm giao QBO
 
Bài viết: 63
Ngày tham gia: Thứ 4 Tháng 5 07, 2008 2:22 pm
Đến từ: Dong Hoi - Quang Binh

Re: Trung tâm thương mại HT Service

Bài viết chưa xemgửi bởi manhha2001 » Thứ 7 Tháng 6 25, 2011 10:39 pm

Hiện Trung tâm thương mại đang khuyến mãi cho các doanh nghiệp ở Quảng Bình. Nhanh chân lên nhé! Chi tiết liên hệ: 0915.272.949 (gặp Hà) hoặc qua YM: hoangmanhha2001
Đôi môi có hé mở mới thu nhận được nụ cười!
HT SERVICE - http://1368.vn/tttm
manhha2001
Bạn tâm giao QBO
Bạn tâm giao QBO
 
Bài viết: 63
Ngày tham gia: Thứ 4 Tháng 5 07, 2008 2:22 pm
Đến từ: Dong Hoi - Quang Binh


Quay về • Địa chỉ - Thương hiệu

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách

cron