Bạn đang xem trang 1 / 3 trang

How about this?

Bài viết chưa xemĐã gửi: Thứ 5 Tháng 2 04, 2010 5:44 pm
gửi bởi Rec
Dear all of you,

There are a nice links. Pls, click here and then give your comments. Many thanks.

Cheers!

How about this?

Bài viết chưa xemĐã gửi: Thứ 6 Tháng 2 05, 2010 2:40 pm
gửi bởi Anonymous.
Rec đã viết:Dear all of you,

There are a nice links. Pls, click here and then give your comments. Many thanks.

Cheers!



click here xong rồi chẳng hiểu gì sất
Nhưng nôm na là 1 kiểu chim én 2009 cỡ bự hơn
QBO có theo đuổi nổi không hè?
Dù răng nếu tham gia thì em cũng phụ 2 tay vỗ thêm kêu cho to, ở dưới sân khấu

Re: How about this?

Bài viết chưa xemĐã gửi: Thứ 7 Tháng 2 13, 2010 8:48 am
gửi bởi Rec
Anonymous. đã viết:click here xong rồi chẳng hiểu gì sất
No no no, I don't think so :rock:

Anonymous. đã viết:Nhưng nôm na là 1 kiểu chim én 2009 cỡ bự hơn
QBO có theo đuổi nổi không hè?
You are right, Ano.
Some QBOers are doing for this, however time is very save - deadline: February 22.

How about this?

Bài viết chưa xemĐã gửi: Thứ 7 Tháng 2 13, 2010 10:17 pm
gửi bởi ongnghe
Rec đã viết:You are right, Ano.
Some QBOers are doing for this, however time is very save - deadline: February 22.



Ngày ni 13 rồi, còn 9 ngày nữa chớ mấy
Mà theo chỉ đạo của bác Dũng thì tết ni nghĩ đến hết ngày 21, tức là đến ngày 22 mới quay lại để đi làm.
Nhưng có lẽ bắt đầu từ 15 thì mọi người đã có thể giành thời gian để hỗ trợ QBO tham gia cái này rồi đó. Những người đã bắt tay làm từ năm nay rồi, OngNghe xin gửi lời chúc sức khoẻ, chúc năm mới và xin cảm ơn rất nhiều!

Re: How about this?

Bài viết chưa xemĐã gửi: Chủ nhật Tháng 2 14, 2010 3:32 am
gửi bởi Rec
Thanks Ongnghe!
Try to do best :chuoi

Ps: This is the first post for lunar new year! :smt036

Re: How about this?

Bài viết chưa xemĐã gửi: Thứ 2 Tháng 2 22, 2010 12:01 am
gửi bởi Rec
Hi all,

Ngày mai, 22/2, ngày làm việc đầu tiên của năm Canh dần nhưng cũng là ngày cuối cùng của deadline để QBO quyết định tham gia vào cộng đồng YSA. Chỉ với 17 ngày kể từ khi link YSA Grant được gửi lên QBO và 10 ngày từ lúc nhóm EWContest 2008 quyết định tham dự YSA với dự án "Books for the White Land Sand", những đôi chân nhỏ bé sẵn sàng với những bước đi dài, mười ngày ngắn ngủi nhưng ấp ủ cả một câu chuyện dài ... Xin được chia sẻ cùng mọi người và cũng mong rằng các bạn hãy ủng hộ "Books for the White Land Sand" khi QBO chín thức "lên sàn" vào ngày mai.

Cheers up!

Re: How about this?

Bài viết chưa xemĐã gửi: Thứ 2 Tháng 2 22, 2010 12:31 am
gửi bởi Rec
Một tuần trước kỳ nghỉ tết nguyên đán ...

Tết đang đến rất gần, hôm nào cũng tất bật từ sáng đến đêm với hy vọng có thể về quê sớm nhất có thể. Mail miếc cùng vì thế mà lười check để chật cứng cả inbox, nhưng rồi hôm đó dỡ người thế nào lại đọc mail trong spam box và nhận được "khuếch tán" của YSA. Tò mò vì mấy chữ "vì cộng đồng" nên lướt qua site của "bọn nó", rê chuột scan một lượt, chữ được chữ mất nhưng cũng nôm na thấy hình bóng QBO trong đó, vậy là tống đại lên QBO với một chút mong manh "ai đấy ra tay giúp" :((

Mỏi mòn mất mấy hôm không ai đoái hoài ngoài cái lão Anonymous thờ ơ vu vờ nào đó đi ngang qua đáp lại "không hiểu chi sất" (rõ là động viên hất hủi) :smt043

Trong lúc không còn hy vọng gì, nói đúng hơn là không mong đợi gì (vì thời gian lúc bấy giờ chỉ loay hoay với tết nội tết ngoại và tung tăng về quê) thì nhận được mail của Tocxu. Khác với thời kỳ EWC mail qua gửi về búa xua mới quyết định thì lần này chú ấy viết như đinh đóng cột trụ làm mình không kịp trở tay :((
Anh T mến,

Cái grant của YSA là một ý tưởng hay, QBO nên tham gia. Vì dealine rất gần nên cần phải làm mau. Tocxu có thể giúp một tay.

Đây là cái outline:

1) Đề nghị nhân sự: Kim Hoa, An Giang, anh Tình, và TX.

2) Anh Tình chịu trách nhiệm cung cấp các tài liệu và thông tin về QBO.

3) Kim Hoa, An Giang, và TX sẽ chịu trách nhiệm viết.

4) Yêu cầu bắt buộc là người nộp hồ sơ phải dưới 25 tuổi. An Giang sẽ phụ trách việc này.

Anh Tình liên lạc với An Giang và Kim Hoa xem ý hai người đó thế nào. TX sẽ ủng hộ chi phí điện thoại và các khoản khác phát sinh ra trong quá trình làm hồ sơ.

Mến,
Tocxu.

Chẳng kịp ơ a gì, mình cũng reply như điện giật với vỏn vẹn 1 dòng:
OK, TX. Anh dang voi thu xep may viec de niem phong Lab, trua ve nha anh se mail va trao doi them.

Và câu chuyện bắt đầu dài ra từ đó ...

Re: How about this?

Bài viết chưa xemĐã gửi: Thứ 2 Tháng 2 22, 2010 12:51 am
gửi bởi Rec
...

Chắc là phải đi ngủ để công việc của ngày đầu năm mới trôi chảy nên không đủ thời gian hàn huyên thêm, đành để trống một khoảng và hẹn quay lại sau.

Hiện tại nhóm đã có 5 thành viên Tocxu, GiangTran, ThuHa, KimHoa và Rec tham gia. Cơ bản 3 thành viên tốp đầu đã hoàn thành outline cho project để "nộp" vào ngày mai (nếu tính theo múi giờ của Hoa Kỳ thì chúng ta được cộng thêm 12 tiếng :mozilla_cool:). Và dưới đây là một đoạn trong Blog của BOOKS FOR SANDY LAND mà nhóm đã hoàn thành.

"What do we live for if it is not to make everyone’s life less difficult?"

I was born in a poor place of Quang Binh, a province in the middle of Vietnam. You ma y sometimes hear about my country in some history book of the severe wars in the world or in some tourism guidebook of international natural heritages (Ha Long Bay, Phong Nha Cave, etc.) My hometown is bordered by sea in the east and the mountains in the west. Being born in such a poverty-stricken land, I know and perceive almost all the difficulties and poverty that my people have been experiencing. A lot of children in the country or in the mountainous areas struck by the poor life have to leave school to make both ends meet at the very early age. With no education, no degrees, no jobs, they have no ways to remain their lives apart from getting stuck in social evils or relying on natural resources. Thus, I, along with many other people of my generation, have always brought up a dream of releasing my people from this difficult life. We together build up a project called “BOOKS FOR SANDY LAND” to collect old books from all over the country for the economy-disabled children in my hometown. We also welcome donations to buy new collection of books.

There are many reasons why we choose this project. Firstly, I think that the most important thing for fortune-deprived children now is to have more chance to go to school. Schooling will help them find the way to escape poverty or at least will help them lead a more human life. Meanwhile, children in poor areas usually face up to a lot of challenges to go to school. Among them is lacking textbooks for a new school-year. The success of our project will relieve a burden of buying books to continue their studying. Secondly, the project helps to reuse a huge number of old textbooks discarded by pupils in big cities every year. Giving these discarded books to friends of less lucky living conditions will create more values will be more meaningful than just sending them to recycling paper manufacturers.

I’m sure that the success of the project can bring children of economic disability a significant present, relieving the hardship that hard life is imposing on them. I just want to give them a hope for a better life by giving them vehicle for their routes to their own futures. I just want to let them see that although the destiny may be quite unfair for them, they are never forgotten. I want to do all of this, simply because as a famous writer, named George Eliot, used to say: “what do we live for if it is not to make everyone’s life less difficult?”

Re: How about this?

Bài viết chưa xemĐã gửi: Thứ 2 Tháng 2 22, 2010 1:41 am
gửi bởi pcdoctor
Không biết nói gì hơn chúc cho nhóm thực hiện "Sức cúi mạnh chân" với dự án của QBO được thành công. Mong chờ tin tốt lành. QBO nào cố lên =D> =D> =D> :smt_hoa

Re: How about this?

Bài viết chưa xemĐã gửi: Thứ 4 Tháng 2 24, 2010 12:17 pm
gửi bởi nguyenthang
Mọi người vất vã quá ,sáng nay bạn GiangTran có gặp NT nhờ xem đoạn phim bạn vừa làm nhưng NT không dùng phần mềm đấy nên NT không giúp đở được gì cho bạn cả thấy buồn quá .Xin lổi bạn GT và mọi người .