Hệ thống camera ha noi đảm bảo an ninh và có khả năng lưu tr

  

Hệ thống camera ha noi đảm bảo an ninh và có khả năng lưu tr

Bài viết chưa xemgửi bởi haiha » Thứ 7 Tháng 5 04, 2013 2:17 pm

Hệ thống camera ha noi dành cho ngân hàng là hệ thống Camera với đầy đủ các chức năng quan sát, giám sát, đảm bảo an ninh và có khả năng lưu trữ dữ liệu.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống:

Toàn bộ hình ảnh được hệ thống Camera quan sát tiếp nhận và được chuyền về trung tâm thông qua mạng p truyền dẫn tín hiệu riêng của từng Camera.
Tại trung tâm, tín hiệu truyền về từ c Camera được xử lý nhờ bộ chia hình sau đó đưa lên màn hình để theo dõi và giám sát. Màn hình giám sát có khả năng hiển thị luân phiên c hình ảnh (chia nhiều hình ảnh hay hiển thị một hình ảnh).
Hình ảnh được lưu lại trên trong ổ cứng nhờ đầu ghi chuyên dụng và có thể phát lại vào bất cứ lúc nào. Việc tìm kiến hình ảnh lưu trữ rất thuận tiện nhanh chóng nhờ khả năng tìm kiếm theo thời gian của đầu ghi hình.
Với Camera IP kết hợp với công nghệ ADSL. Người sử dụng theo dõi được hình ảnh ở bất cứ đâu

Lợi ích chung

camera hà nội dễ dàng quản lý và giám sát từ xa thông qua hệ thống mạng tại công ty, mạng Internet.
Đầu ghi hình là công cụ để kiểm soát tình hình công việc, đánh giá năng lực của nhân viên và bằng chứng thiết thực trong việc bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiêp.
Giảm chi phí trong việc giới thiệu và quản o Doanh nghiệp.
Dễ dàng trong việc thay thế, nâng cấp, sử dụng và quản trị
Chi phí quản lý và đầu tư giảm.

Ngoài ra Công ty CP Thiết bị An ninh Thiên Minh với nhiều năm kinh nghiệm còn cung cấp các sản phẩm đa dạng với nhiều mẫu mã như : Lắp đặt camera quan sát . Hệ thống camera , Mua camera ở đâu ,mua camera quan sát ở đâu , .... Công ty CP Thiết bị An ninh Thiên Minh luôn luôn quan sát bạn bất cứ nơi nào với nhiều mẫu mã uy tín chất lượng cao giá cả hợp lý trên toàn quốc Khi quý khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn chất lượng tốt nhất nhằm đem lại cho khách hàng một công cụ đắc lực trong việc theo dõi, cung cấp những bằng chứng chính xác nhất với hình ảnh sắc nét nhất, mang lại hiệu quả tối ưu nhất! . Hợp đồng giá cả thích hợp công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật lắp đặt tận nơi, hoàn chỉnh, chu đáo , Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi khi có những thắc mắc về thông tin sản phẩm.

Hãy liên hệ theo địa chỉ :
Công ty CP Thiết bị An ninh Thiên Minh
Trụ sở: Số 27 Ngõ 92 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
TP.HCM: 249 Trần Xuân Soạn, P.Tân Hưng, Q.7, HCM
Đà nẵng: 1205/2 Nguyễn Hoàng - Quận Hải Châu - Tp Đà Nẵng
haiha
Mới tìm hiểu QBO
Mới tìm hiểu QBO
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 1 25, 2013 7:43 am

Quay về • Thế giới ảnh

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách