Father’s day

  
Niềm vui nhân đôi, nỗi buồn chia nửa.

Father’s day

Bài viết chưa xemgửi bởi taczan » Thứ 2 Tháng 6 21, 2010 2:46 pm

Father’s day


Sưu tầm và giới thiệuFather’s day, Nguyên mời đến dự thánh lễ tại Tòa Tổng Giám Mục, lâu lắm rồi mới vào trở lại Thánh Đường, kinh kệ ngọng nghịu, làm dấu ngẩn ngơ, lâu lắm rồi không còn tin vào phép lạ và hồng ân, nhưng rất tin vào tình bạn và tình thân.

Father’s day, nghe kể có một ông bố bệnh nằm liệt giường, tập vẽ bằng cách ngậm cọ, nhờ ai đó nâng giúp bảng màu, tác phẩm thô vụng vẽ xong, được ông bố nhờ bán, để có thêm chút tiền gởi về quê cho con mình.

Father’s day, mua một tấm thiệp thêu chữ thập, của một người em đang mắc bệnh hiểm nghèo, cha mẹ đã qua đời, sáng mùng một tết em cắt cổ tay tự tử, đang nằm liệt một nửa người vẫn cố thêu dòng chữ “ba là tất cả”.

Father’s day, chiều mưa, lấy xe chạy một vòng phố, loang loáng ánh đèn, mưa tấp đầy mặt, chảy dài suốt chiều dài sống lưng, lạnh chen cùng ấm, không mũ che đầu không áo che vai, ngập mình trong nước, đèn đường vàng vọt nhạt nhòa.

Father’s day, chở con trai đi làm, con trai nhắc bố cắt tóc, để dài nhìn bạc trắng.

Father’s day, choàng vai con trai, phải rướn người khi chiều cao bị lệch, điều gì làm con thích nhất nơi bố, con trai ngẩng mặt cười khoe răng, thích giống bố, đi đâu cũng gặp người quen

Father’s day, chải tóc con gái, điều gì làm con tự hào nhất nơi bố, con thích mỗi chiều tối bố đi làm về, dù mệt cỡ nào bố cũng ôm con và nói chuyện với con, dù bực cỡ nào bố cũng trả lời câu hỏi của con.

Father’s day, “có những niềm riêng làm sao nói hết…”

Happy Father ‘s day
taczan
Tôi yêu QBO
Tôi yêu QBO
 
Bài viết: 919
Ngày tham gia: Thứ 3 Tháng 1 12, 2010 11:57 pm
Đến từ: Bùn đất sau lũ

Quay về • Cung hỷ - Tâm tình

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến18 khách

cron