Bạn đang xem trang 1 / 2 trang

Trường THCS An Ninh - Niềm vui sau lũ!

Bài viết chưa xemĐã gửi: Thứ 3 Tháng 10 26, 2010 7:40 pm
gửi bởi myngoc
Vừa qua, nhận được thông tin thiệt hại của các địa phương, mình được anh Rec báo tin là sẽ có chuyến hàng cứu trợ từ Huế.
Thay mặt bà con vùng lũ, thay mặt các em học sinh và trường THCS An Ninh nói riêng, cám ơn sự kết nối của trưỡng nhóm, cám ơn tấm lòng hảo tâm của các bạn trẻ đến từ 3 diễn đàn: 1kho.com, dohoavn.net và webmoney24h.com. =D> =D> =D>

Re: THCS An Ninh- Niềm vui sau lũ!

Bài viết chưa xemĐã gửi: Thứ 3 Tháng 10 26, 2010 7:42 pm
gửi bởi myngoc
Kế hoạch của Chương trình như sau:(Kế hoạch được thảo từ 1kho.com)
1. Thời gian: Chương trình sẽ được thực hiện vào 2 ngày: 30 và 31/10/2010.
- Ngày 30/10, chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng và đóng gói chia thành suất.Tối đó sẽ họp nhóm của chương trình.
- Ngày 31/10:
+ Lúc 05 giờ 00 sẽ lên đường theo kế hoạch.
+ Khoảng 08 - 09 giờ sẽ đến trường THCS An Ninh, gặp gỡ chính quyền địa phương và nhà trường. Sau đó tiến hành phát quà cho các bạn học sinh.
+ Tổng kết.
2. Địa điểm cứu trợ: Thực hiện tại tỉnh Quảng Bình
Địa chỉ cứu trợ: Trường THCS An Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.
3. Kính phí:
- Nguồn kinh phí có từ: Sự ủng hộ bằng hiện vật và hiện kim của trong Chương trình Ủng hộ đồng bào miền Trung của 1kho.com.
- Tổng kinh phí dự trù: Tổng số hiện vật và hiện kim của 3 diễn đàn: 1kho.com, dohoavn.net và webmoney24h.com. Số phần quà là 120 suất trị giá mỗi suất từ 120.000 đ – 200.000 đ + 900 áo của aophongdongphuc.com tài trợ cho 1kho.
- Quyền lợi khi tham gia chương trình: Đây là chương trình tự nguyện, mỗi thành viên trong chương trình sẽ tham gia bằng lòng tự nguyện và không bị ép buộc. Chi phí ăn uống và thuê xe đi tài trợ tùy theo đơn vị hoặc website cử đi công tác hoặc có thể anh em bù thêm nếu phát sinh.
4. Phần quà dự kiến cho mỗi suất:
- 10 áo đồng phục, do aophongdongphuc.com tài trợ.
- 01 balô trị giá từ 55.000 - 65.000 đồng
- 01 tập vở kẽ ngang + 01 lố bút trị giá từ 15.000 - 20.000 đồng
- 01 bì thư: Trị giá khoảng 50.000 - 100.000 đồng
* Tổng trị giá của mỗi suất quà từ 120.000 - 200.000 đồng (Giá trị của phần quà và số tiền trong bì thư tùy thuộc vào số tiền được quyên góp của 03 diễn đàn và giá cặp, sách vở của thị trường).
http://1kho.com/thong-bao/82157-ke-hoac ... post341300

Re: THCS An Ninh- Niềm vui sau lũ!

Bài viết chưa xemĐã gửi: Thứ 3 Tháng 10 26, 2010 7:45 pm
gửi bởi myngoc
Các bạn có thể nghiên cứu chương trình và sắp xếp công việc để tiện tham gia nhé!!! (Khi đi nhớ đổ đầy xăng, mang áo đồng phục và thẻ đeo) Nhanh chân lên nhé, các em học sinh đang đợi!!! :smt075 :smt075 :smt075 :smt075 :smt075 :smt075

Re: THCS An Ninh- Niềm vui sau lũ!

Bài viết chưa xemĐã gửi: Thứ 5 Tháng 10 28, 2010 7:40 am
gửi bởi tiemlongfkdh
Bạn sửa lại cho mình, tổng số là 120 suất nhé!

Re: THCS An Ninh- Niềm vui sau lũ!

Bài viết chưa xemĐã gửi: Thứ 5 Tháng 10 28, 2010 8:02 am
gửi bởi myngoc
tiemlongfkdh đã viết:Bạn sửa lại cho mình, tổng số là 120 suất nhé!
[img]http://img264.imageshack.us/img264/478/danhsachhsdenghihotrovi.jpg][/img]

Okei!!Đã sửa, cám ơn sự cố gắng vượt bậc của các bạn vì các em học sinh vũng lũ!!! =D> =D> =D> =D> =D>( Phương ah, giới thiệu 1 chút về mình đi chứ, nhỉ??? :mozilla_cool: )

Re: THCS An Ninh- Niềm vui sau lũ!

Bài viết chưa xemĐã gửi: Thứ 5 Tháng 10 28, 2010 8:17 am
gửi bởi tiemlongfkdh
myngoc đã viết: Phương ah, giới thiệu 1 chút về mình đi chứ, nhỉ??? :mozilla_cool:


Mình xin tự giới thiệu:
Tên: Phương
Sinh năm: 1984
Hiện đang công tác tại: DNTN Ngọc Hùng, 58 Ngô Quyền, Tp. Huế
YM: tiemlongfkdh; email: tiemlongfkdh@gmail.com
ĐT: 0935030914
Còn gì nữa không nhỉ :D

Re: THCS An Ninh- Niềm vui sau lũ!

Bài viết chưa xemĐã gửi: Thứ 5 Tháng 10 28, 2010 8:27 am
gửi bởi myngoc
Còn chứ!!! Còn cái quan trọng nhất thì em lại quên mất!!!! :D

Re: THCS An Ninh- Niềm vui sau lũ!

Bài viết chưa xemĐã gửi: Thứ 5 Tháng 10 28, 2010 8:32 am
gửi bởi tiemlongfkdh
myngoc đã viết:Còn chứ!!! Còn cái quan trọng nhất thì em lại quên mất!!!! :D


Hj, nói vậy thì mình chịu :chan
Vậy còn gì nữa bạn cứ hỏi :mozilla_kiss:

Re: THCS An Ninh- Niềm vui sau lũ!

Bài viết chưa xemĐã gửi: Thứ 5 Tháng 10 28, 2010 9:14 am
gửi bởi Rec
tiemlongfkdh đã viết:
myngoc đã viết:Còn chứ!!! Còn cái quan trọng nhất thì em lại quên mất!!!! :D


Hj, nói vậy thì mình chịu :chan
Vậy còn gì nữa bạn cứ hỏi :mozilla_kiss:

Ý chị Ngọc là Phương đã trải qua mấy mối tình, kinh nghiệm yêu đương, tình trạng hôn nhân để chị Ngọc còn tính đường giới thiệu các cô giáo và/hoặc QBO-HotG cho Phương. (Nếu ổn thì úp sọt luôn, không để thoát về Huế nữa) :smt043

Re: THCS An Ninh- Niềm vui sau lũ!

Bài viết chưa xemĐã gửi: Thứ 5 Tháng 10 28, 2010 9:32 am
gửi bởi tiemlongfkdh
Rec đã viết:Ý chị Ngọc là Phương đã trải qua mấy mối tình, kinh nghiệm yêu đương, tình trạng hôn nhân để chị Ngọc còn tính đường giới thiệu các cô giáo và/hoặc QBO-HotG cho Phương. (Nếu ổn thì úp sọt luôn, không để thoát về Huế nữa) :smt043

:mozilla_innocent: :mozilla_innocent: Dạ duy nhất được 01 mối tính, còn ko tính các út mọn khác :smt058 , Cô bé này người ở Huế, nhưng gốc cũng ở Quảng Bình, tình hình là em vừa bị thoát khỏi cảnh phải làm rể ở xứ Quảng cách đây hơn 4 năm!
Hiện tại, đang lăng lội, quỳ bò, la lết tìm kiếm 1/2 còn lại của đời mình :smt058