Doanh nhân Trương Hữu Thắng thành lập quỹ học bổng mang tên

  

Doanh nhân Trương Hữu Thắng thành lập quỹ học bổng mang tên

Bài viết chưa xemgửi bởi Doho » Thứ 7 Tháng 8 13, 2011 6:45 pm

Ông Trương Hữu Thắng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Ốc đảo - thành viên Hội đồng Trương tộc Việt Nam lâm thời có nguyện vọng thành lập quỹ học bổng mang tên mình với mong muốn giúp đỡ cho các sinh viên nghèo hiếu học. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của một doanh nhân họ Trương thành đạt, nhằm chắp cánh ước mơ cho thế hệ tương lai của đất nước. Trước tiên ông Thắng có ý định trao tặng học bổng này cho sinh viên trong dòng họ, trong thời gian tới sẽ giúp đỡ các sinh viên nghèo trong các trường đại học trên cả nước.
Khi thành lập quỹ học bổng này, ông Trương Hữu Thắng chia sẻ : “Tuổi thơ tôi trải những năm tháng không êm đềm, không được học hành đầy đủ nên tôi luôn mong mỏi những thế hệ tương lai của dòng họ có cơ hội để nâng cao kiến thức, vững bước vào đời.” Trầm ngâm một chút trong xót xa, ông tiếp: “Có lẽ do ngày trước, cuộc sống của tôi có nhiều khó khăn, do chiến tranh và thiếu thốn nên không có điều kiện được học hành đến nơi đến chốn khiến cho tôi cũng gặp rất nhiều trắc trở trong công việc kinh doanh. Vật lộn với cuộc sống trong bao nhiêu năm, trải qua bao thăng trầm trên thương trường, tôi cũng đã hiểu rằng: nếu không có tri thức, con người sẽ khó có thể tiến lên được. Vì vậy, tôi quyết định đóng góp một phần nhỏ bé tài chính của mình để thành lập quỹ học bổng này với mong muốn con cháu họ Trương nói riêng, ai cũng có được cơ hội học hành để có kiến thức đóng góp cho gia đình, xã hội.”

Học bổng dành cho Tân sinh viên Họ Trương vượt khó học giỏi

Để động viên và khuyến khích tinh thần học tập của các thế hệ tương lai, cùng với tinh thần quý trọng hiền tài, tích cực hỗ trợ, nâng bước cho sinh viên nghèo hiếu học trên con đường tiến đến ước mơ của mình. Trước mắt, Ông Thắng sẽ trích quỹ học bổng mang tên ông và đề nghị được tài trợ cho các cháu họ Trương vượt khó học giỏi, đạt kết quả điểm tuyển sinh cao trong kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2011 với tổng số tiền là 100 triệu đồng chia làm10 suất học bổng mỗi suất trị giá 10 triệu đồng.

Đối tượng đề nghị được xét để nhận được học bổng:

Tân Sinh viên trong Họ Trương trên toàn quốc vừa tham dự kỳ thi tuyển sinh đại học năm học 2011 – 2012 với điểm số từ 25 điểm trở lên đối với khối A, B và 22 điểm trở lên đối với khối D, các khối khác xin vui lòng nêu rõ điểm số khi nộp hồ sơ.

Yêu cầu đối với hồ sơ đề nghị xét tặng học bổng:

Giấy báo trúng tuyển (bản photo có công chứng).
Chứng minh nhân dân (bản photo có công chứng).
Đơn xin học bổng.
Giấy chứng nhận gia đình có hoàn cảnh khó khăn hoặc giấy chứng nhận thu nhập của gia đình (có xác nhận của địa phương nơi cư trú).

Hồ sơ xin nhận học bổng xin được gửi theo đường bưu điện về địa chỉ:
Người nhận: Ông Trương Hữu Thắng
Khách sạn OASIS, Số 19, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
hoặc địa chỉ Email:
Email: truongtocvn@gmail.com

Dự kiến thời gian tiếp nhận hồ sơ nhận học bổng từ ngày 20/08/2011 đến hết ngày 20/9/2011 thời gian trao học bổng dự kiến sẽ tiến hành vào đầu tháng 10/2011..

Ông Trương Hữu Thắng có ý định đề nghị Hội Đồng Trương Tộc Việt Nam lâm thời xem xét hồ sơ học bổng và quyết định danh sách của các tân sinh viên được nhận học bổng trong đợt này.
Sự bền chí là cội nguồn của mọi thành công.
Hình đại diện của thành viên
Doho
Bạn tri kỷ QBO
Bạn tri kỷ QBO
 
Bài viết: 392
Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 5 18, 2007 11:33 am
Đến từ: Đồng Hới

Quay về • Các hoạt động khác

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến3 khách

cron