Chip đã viết:Nếu em đúng là em họ của thằng Tuấn con thầy Bơi thì em nên biết Hạnh vì ngày xưa hồi bọn chị còn học lớp 9 ấy ông anh họ của em là một trong những vệ tinh rất tích cực của Hạnh he he he.
Còn nếu em đã biết nhà ông Hàn thì em phải biết nhà cô giáo Lan vì nhà cô giáo ngay bên cạnh mà.

hoanggia.dai đã viết: Kiếu ni chắc còn thích cái khoản vệ tinh năm xưa.
Kaka, vậy cô ni là dâu trưởng nhà ông Hàn, vợ đồng chí Bình. Nếu đúng thì bữa ni chuyển chổ rùi chị ơi. Em biết chị ấy là cô giáo nhưng ko nghĩ là người mà chị Chip nói tới[/color].

Chip đã viết:Đã nói là nothing cứ chọn đi. Chíp phó mặc cho số phận rồi đó, tùy nothing định đoạt nơi sẽ chứng kiến 2 cái bí mật to lớn mà Chíp đã hỏi nothing.


nothing đã viết:
-> uh, thôi được đành chiều Chip vậy, hẹn gặp Chip lúc 8h chiều CN tuần này tại quán cafe trước công ty tớ !
NHỚ ĐÚNG HẸN !

hoanggia.dai đã viết:Chà, chà, ông anh ni phát triển sớm hè, rứa mà đến ni chưa chộ lấy vợ, công việc hiện nay có thể gọi là khá ổn định rùi. Mấy đứa quê miềng vô đó làm mấy ai ko piết đồng chí đó. Kiếu ni chắc còn thích cái khoản vệ tinh năm xưa.
Kaka, vậy cô ni là dâu trưởng nhà ông Hàn, vợ đồng chí Bình. Nếu đúng thì bữa ni chuyển chổ rùi chị ơi. Em biết chị ấy là cô giáo nhưng ko nghĩ là người mà chị Chip nói tới.

Chip đã viết:có biết anh Đức Anh ko? Con của chú Trọng va cô Lê đó, tên ở nhà của anh ấy là Chéc thì phải.


Chip đã viết:Tất nhiên là tớ sẽ xem xét để đến đúng giờ nếu nothing chú ý trả lời hết các câu hỏi của tớ.
Chip đã viết:Qua đây cũng hiểu được một điều:Nothing rất thích đốt cháy giai đoạn
Chip đã viết:Có ai lại hẹn thế này cơ chứ "đợi anh lúc 8h ở dưới cửa sổ nhà em" Nhung nhà em nó nằm cái chổ quái nào thì deck chịu nói hi hi hi



Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 3 khách