Chào mừng ngày 8-3.

  

Re: Chào mừng ngày 8-3.

Bài viết chưa xemgửi bởi Xvetta » Thứ 7 Tháng 3 07, 2009 11:14 pm

Bữa ni QBO vắng vẻ hè? :mozilla_tongue: Cũng đúng thôi vì người thì bận mang hoa đi tặng, người thì bận tặng hoa. Mỗi mình rảnh rỗi nhất vô chúc chị em một câu cho nó khí thế :)

Chúc chị em phụ nữ QBO và chị em phụ nữ của các anh em QBO ngày 8-3 thắng lợi vẻ vang trên tất cả các mặt trận!!!! :) :smt043
:mozilla_sealed: :mozilla_sealed: :mozilla_sealed: :mozilla_sealed: :mozilla_sealed: :mozilla_sealed: :mozilla_sealed:
Xưa nay chỉ thấy Xvetta cười
Có ai thấy thiếu phụ khóc đâu!
Hình đại diện của thành viên
Xvetta
Trưởng thôn bản QBO
Trưởng thôn bản QBO
 
Bài viết: 2924
Ngày tham gia: Thứ 4 Tháng 11 22, 2006 4:54 pm
Đến từ: "Kho thóc của vua Hùng"

Re: Chào mừng ngày 8-3.

Bài viết chưa xemgửi bởi ngocnu » Chủ nhật Tháng 3 08, 2009 9:32 am

Xvetta đã viết:Bữa ni QBO vắng vẻ hè? :mozilla_tongue: Cũng đúng thôi vì người thì bận mang hoa đi tặng, người thì bận tặng hoa. Mỗi mình rảnh rỗi nhất vô chúc chị em một câu cho nó khí thế :)

Chúc chị em phụ nữ QBO và chị em phụ nữ của các anh em QBO ngày 8-3 thắng lợi vẻ vang trên tất cả các mặt trận!!!! :) :smt043
:mozilla_sealed: :mozilla_sealed: :mozilla_sealed: :mozilla_sealed: :mozilla_sealed: :mozilla_sealed: :mozilla_sealed:

Hix còn ngocnu thì đang phải đi buôn hoa, bán vải kiếm tiền cải thiện kinh tế trong cái thời khủng hoảng vật chất nhưng tình cảm luôn dồi dào ni. :smt043 :smt032 :)
Sau 9giờ tối hôm ni em sẽ bán giảm giá những mặt hàng trên, mấy anh em mô bận nhiều cuộc họp quá chưa kịp mua quà tặng vợ, mua hoa tặng người yêu thì liên hệ ngocnu ngay nhé! Giá hữu nghị thôi hihihi.
:mozilla_sealed: :mozilla_sealed: :mozilla_sealed: :mozilla_sealed:
:smt_hoa :smt_hoa :smt_hoa
*Cẩn - Nhẫn - Cần - Tin*

Như hoa xương rồng
Ngại gì đất sống
.

Born to shine! _ KS5Dforever!
ngocnu
Tôi yêu QBO
Tôi yêu QBO
 
Bài viết: 963
Ngày tham gia: Thứ 2 Tháng 5 21, 2007 6:06 pm
Đến từ: Xóm Mới

Re: Chào mừng ngày 8-3.

Bài viết chưa xemgửi bởi hoacomayrev2 » Chủ nhật Tháng 3 08, 2009 11:17 am

Ngày mùng 8-3 năm nay đối với mình sao mà buồn! Hôm qua phải làm hồ sơ thầu ở Cty đến 8h tối mới về. Dù đói và mệt nhưng vẫn ghé mua cho vợ 1 bó hoa hồng và ít quà. Cũng gói gém, buộc nơ, phun bột óng ánh lên hoa như ai...

Chạy xe về nhà, vừa đi vừa hát...

Khi mở cổng thì thấy mặt vợ lạnh tanh bỏ mình ở cửa bồng con đi thẳng vào phòng ngủ! Mình chưng hửng, ngẩn tò te chạy vào hỏi vợ răng có thái độ rứa? Chẳng nói gì! Cuối cùng thì bảo ngày thứ 7 (8-3) ai cũng đưa vợ con đi chơi còn chồng thì lo làm việc, chẳng quan tâm!

Điên tiết, sôi máu, cục tức chạy rần rần trong huyết quản... mình đi làm việc chứ có đi chơi mô... vậy mà vợ mình nó không thông cảm và trân trọng tấm lòng của mình. Với lại, ngày hôm qua mới là ngày 7-3 mà!

May mình nén kịp để khỏi quăng những món quà đó vào sọt rác... cuối cùng thì mình cũng hiểu và ko giận nữa (con người vợ ích kỹ và được chiều chuộng quen rồi), chỉ buồn... vì cãi nhau chẳng được gì lại làm con nó sợ.

Nằm vắt tay lên trán suy nghĩ và mình cứ dằn vặt mãi với câu hỏi "Vợ ích kỹ hay mình khó tính quá, ham công tiếc việc quá...".

Hôm nay chán, lại lên cơ quan làm việc...
hoacomayrev2
Bạn tri kỷ QBO
Bạn tri kỷ QBO
 
Bài viết: 222
Ngày tham gia: Thứ 4 Tháng 2 18, 2009 11:32 am

Re: Chào mừng ngày 8-3.

Bài viết chưa xemgửi bởi math0 » Chủ nhật Tháng 3 08, 2009 4:43 pm

Đàn bà là vậy đó. Lấy chồng giỏi giang thì cần đẹp trai. Lấy chồng đẹp trai thì cần nhiều tiền. Lấy chồng nhiều tiền thì cấn nhiều thời gian chăm sóc gia đình. Có nhiều thời gian cho gia đình thì bảo không lo sự nghiệp... bởi vậy suy nghĩ làm gì cho mệt. Bà nào cũng vậy thôi à. Chịu khó đi :smt043
Dọt lẹ :smt075 :smt075 :smt075
Non-stop, please
___________________________
Always simple, honest, trust, no lie
Hình đại diện của thành viên
math0
Ở chùa một mình
Ở chùa một mình
 
Bài viết: 1317
Ngày tham gia: Thứ 4 Tháng 11 22, 2006 5:29 pm

Re: Chào mừng ngày 8-3.

Bài viết chưa xemgửi bởi nguoinguon » Chủ nhật Tháng 3 08, 2009 4:53 pm

Hôm nay mồng tám tháng ba
Chị em đi khám phụ khoa ầm ầm
Khám ra trong đỏ ngoài thâm
Bác sĩ kết luận bị ... quá nhiều


:mozilla_sealed: :smt068 :mozilla_sealed:
Chúc mừng 8-3 đến các chị, em
Ta cứ ngỡ xuống trần chơi một lúc
Nào ngờ đâu ở mãi đến hôm nay
Hình đại diện của thành viên
nguoinguon
Trưởng thôn bản QBO
Trưởng thôn bản QBO
 
Bài viết: 1321
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 5 31, 2007 10:35 am
Đến từ: Rốn trời

Re: Chào mừng ngày 8-3.

Bài viết chưa xemgửi bởi saokhue » Chủ nhật Tháng 3 08, 2009 10:17 pm

BẢN TUYÊN NGÔN QUYỀN CỦA NỮ GIỚI

Hỡi cộng đồng XX

" Tất cả con gái sinh ra đều có quyền thống trị . Tạo hóa cho họ những quyền ko ai có thể xâm phạm được ; trong những quyền ấy có quyền được sống , quyền được làm đẹp và quyền mưu cầu hạnh phúc ".

Lời bất hủ ấy ở trong bản tuyên ngôn con gái XX của nước MĨ NHÂN
Bản tuyên ngôn cung kính và phục tùng của con trai XY cũng nói:
"Thượng đế sinh ra con gái để yêu thương và chiều chuộng và phải luôn luôn yêu thương và chiều chuộng con gái ".

Đó là những lẽ phải không ai chối cãi được.

Thế mà gần đây , bọn con trai lợi dụng lá cờ chống áp bức , bóc lột đến cướp miếng ăn , áp bức con gái . Hành động của chúng trái hẳn với nhân đạo và quy luật sống .

Về chính trị , con trai bắt con gái phải gọi là anh mặc dù con gái hơn tuổi con trai .
Con trai chơi pháo , hút thuốc lá làm cho sức khỏe con gái suy nhược .

Về kinh tế , con trai cướp ko giấy kiểm tra , ô mai của con gái trên danh nghĩa vay mượn .
Con trai đặt ra hàng trăm lí do vô lí , làm cho con gái không thể vòi vĩnh được gì.
Tuy vậy, đối với con trai, con gái vẫn giữ một thái độ khoan hồng và nhân đạo.
Sự thật là sau cuộc bạo loạn của con trai, con gái đã giành được phần thắng và bỏ qua hết mọi chuyện .
Sự thật con gái vẫn rất dễ thương , hiền lành , tốt bụng ...

Bởi thế , tôi ,thành viên nước MĨ NHÂN , đại diện cho toàn dân con gái tuyên bố con gái mới thực sự là người nắm quyền làm chủ , xóa bỏ tất cả mọi đặc quyền của con trai trong việc cư xử với con gái.

Toàn dân con gái trên dưới một lòng kiên quyết chống lại âm mưu nổi loạn của con trai .
Tôi tin rằng các bạn Đồng minh đã công nhận những nguyên tắc xử phạt con trai ở Hội nghị Rụng-Hết-Răng, quyết ko thể ko công nhận quyền thống trị của con gái.

Nếu trên đời chỉ có Adam thì k bao giờ có thế giới mà cái sinh ra thế giới chính là Eva

*** ---- con gái sinh ra đã đẹp nên con trai không có quyền đẹp hơn

***---con gái sinh ra đã trắng trẻo nõn nà nên trên đời hiếm tên con trai nào được như thế
giả sử con trai cũng nõn nà đôi tay thì đâu ra người để quét nhà rửa chén cơ chứ !
mà đôi tay con gái để vuốt ve nâng niu chứ đâu phải để lau nhà giặc giũ --> việc đó chỉ để con trai thôi.

***---con gái sinh ra để học giỏi thì con trai phải tự nguyện đưa giấy trắng cho con gái làm bài chứ.

***---và tất nhiên con gái sinh ra để ăn những thứ bổ mát cho làn da thì con trai có tác dụng là trả tiền mà
trong tình yêu , con trai chủ động thì tất nhiên chuyện khác như xách đồ dùm , trả tiền shopping, ... cũng thế chứ
nếu như con gái sinh ra trên đời để dc yêu thương thì con trai phải yêu chứ.

***---con gái sinh ra có quyền tự do bình đẳng, nhưng con trai thì không, bởi vì không có đứa con gái nào công nhận như thế cả !
đừng chê con gái hung dữ, .....con gái càng nhu mì hiền thục để con trai các người bắt nạt sao

***---con gái sinh ra không phải để thổi lửa nấu cơm hay thổi bong bóng vào ngày 8/3 đâu nhá , mà là để nhận được bong bóng và hoa thôi
nói chung, con gái là chủ sở hữu của những cái đẹp và cái tốt thôi
Mời các bạn ghé thăm và ủng hộ Shop áo mùa đôngShop ga chống thấm dành cho những nhà có trẻ em của mình nhé
saokhue
Trưởng thôn bản QBO
Trưởng thôn bản QBO
 
Bài viết: 596
Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 12 07, 2007 3:52 pm

Re: Chào mừng ngày 8-3.

Bài viết chưa xemgửi bởi Rec » Thứ 2 Tháng 3 09, 2009 12:46 pm

hoacomayrev2 đã viết:Ngày mùng 8-3 năm nay đối với mình sao mà buồn! Hôm qua phải làm hồ sơ thầu ở Cty đến 8h tối mới về. Dù đói và mệt nhưng vẫn ghé mua cho vợ 1 bó hoa hồng và ít quà. Cũng gói gém, buộc nơ, phun bột óng ánh lên hoa như ai...

Chạy xe về nhà, vừa đi vừa hát...

Khi mở cổng thì thấy mặt vợ lạnh tanh bỏ mình ở cửa bồng con đi thẳng vào phòng ngủ! Mình chưng hửng, ngẩn tò te chạy vào hỏi vợ răng có thái độ rứa? Chẳng nói gì! Cuối cùng thì bảo ngày thứ 7 (8-3) ai cũng đưa vợ con đi chơi còn chồng thì lo làm việc, chẳng quan tâm!

Điên tiết, sôi máu, cục tức chạy rần rần trong huyết quản... mình đi làm việc chứ có đi chơi mô, mình phải làm "Kỹ sữu" cho cả cái nhà này, cho cuộc sống của gia đình sung túc, thoải mái... vậy mà vợ mình nó không thông cảm và trân trọng tấm lòng của mình. Với lại, ngày hôm qua mới là ngày 7-3 mà!

May mình nén kịp để khỏi quăng những món quà đó vào sọt rác... cuối cùng thì mình cũng hiểu và ko giận nữa (con người vợ ích kỹ và được chiều chuộng quen rồi), chỉ buồn... vì cãi nhau chẳng được gì lại làm con nó sợ.

Chẳng muốn ăn gì, nhịn đói chui vào phòng làm việc ngủ một mình. Bao nhiêu dự định về ngày 8-3 hôm nay sẽ đi chợ nấu cho cả nhà món gì đó thật đặc biệt, chiều đưa vợ con đi ăn đồ biển, ăn kem... đều chẳng còn ý nghĩa gì nữa.

Nằm vắt tay lên trán suy nghĩ và mình cứ dằn vặt mãi với câu hỏi "Vợ ích kỹ hay mình khó tính quá, ham công tiếc việc quá...".

Hôm nay chán, lại lên cơ quan làm việc...

@HcmVer2.0: Việc tiếp theo là lên công ty và gửi cái link này vào mail của vợ, lúc đó tha hồ được yêu thương. Anyway, chân thành chia sẻ :smt043
Bút, Nghiên, Sách, Vở suốt đời không ngừng, nghỉ.
Cơm, Áo, Gạo, Tiền hôm sớm mấy đếm, đong
Hình đại diện của thành viên
Rec
Quản trị viên QBO
Quản trị viên QBO
 
Bài viết: 7718
Ngày tham gia: Thứ 4 Tháng 11 22, 2006 5:13 pm
Đến từ: T.Trấn Cồn rậy :)

Re: Chào mừng ngày 8-3.

Bài viết chưa xemgửi bởi hoacomayrev2 » Thứ 2 Tháng 3 09, 2009 2:18 pm

Cảm ơn bác, nói chung cuộc sống gia đình thì không thể có những lúc này lúc kia. Đành vậy!

Có tin mới là hôm qua vợ chạy xe máy xuống Cty rủ chồng đi ăn sáng, làm lành. Để thể hiện thái độ em vẫn đi nhưng làm mặt lạnh tí... :mozilla_kiss:

End!
hoacomayrev2
Bạn tri kỷ QBO
Bạn tri kỷ QBO
 
Bài viết: 222
Ngày tham gia: Thứ 4 Tháng 2 18, 2009 11:32 am

Re: Chào mừng ngày 8-3.

Bài viết chưa xemgửi bởi Rec » Thứ 2 Tháng 3 09, 2009 4:36 pm

hoacomayrev2 đã viết:Cảm ơn bác, nói chung cuộc sống gia đình thì không thể có những lúc này lúc kia. Đành vậy!

Có tin mới là hôm qua vợ chạy xe máy xuống Cty rủ chồng đi ăn sáng, làm lành. Để thể hiện thái độ em vẫn đi nhưng làm mặt lạnh tí... :mozilla_kiss:

End!

Mình đang hoàn thành những chương đầu "Nhật ký của một người chồng", Hcmrev2 có muốn viết cùng không để đổi tên thành "Nhật ký của những người chồng". Hy vọng sẽ đắt hàng (trước tiên là rao bán trên QBO :smt043 )

The End.
Bút, Nghiên, Sách, Vở suốt đời không ngừng, nghỉ.
Cơm, Áo, Gạo, Tiền hôm sớm mấy đếm, đong
Hình đại diện của thành viên
Rec
Quản trị viên QBO
Quản trị viên QBO
 
Bài viết: 7718
Ngày tham gia: Thứ 4 Tháng 11 22, 2006 5:13 pm
Đến từ: T.Trấn Cồn rậy :)

Re: Chào mừng ngày 8-3.

Bài viết chưa xemgửi bởi pcdoctor » Chủ nhật Tháng 2 28, 2010 11:17 pm

Chúc mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8 -3 /2010

Hình ảnh

Nhân sắp đến ngày Quốc Tế Phụ Nữ ( 8/3 ) hbd Chúc các chị em trên 4rum QBO luôn vui, khoẻ, hạnh phúc và thành đạt ! Tặng hoa trước cho chị em kẻo đến lúc nớ nhiều hoa quá sợ ôm không xuể :smt043 :hoa :smt_hoa
pcdoctor
Bạn chí cốt QBO
Bạn chí cốt QBO
 
Bài viết: 188
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 9 20, 2009 5:56 am

Trang trướcTrang kế tiếp

Quay về • Chúc mừng

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến31 khách