Du ngoạn TÚ LÀN - Những bước chân bản lĩnh

  

Re: DU NGOẠN TÚ LÀN - NHỮNG BƯỚC CHÂN BẢN LĨNH

Bài viết chưa xemgửi bởi kieuoanh » Thứ 6 Tháng 7 30, 2010 8:41 pm

Chúc cả nhà chuyến đi vui vẻ,may mắn và thành công tốt đẹp.
Nhớ chụp ảnh nhiều nhiều vào cả nhà nhé..
:hoa :hoa :vn :vn :vn :chuoi :chuoi
"Mất tiền là mất ít
Mất bạn là mất nhiều,
Mất niềm tin là mất tất cả."
.....Kieuoanh $ miumiu....
kieuoanh
Bạn chí cốt QBO
Bạn chí cốt QBO
 
Bài viết: 192
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 9 03, 2009 2:57 pm
Đến từ: Quảng Xuân-QuảngTrach-QB

Re: DU NGOẠN TÚ LÀN - NHỮNG BƯỚC CHÂN BẢN LĨNH

Bài viết chưa xemgửi bởi phucdm » Thứ 6 Tháng 7 30, 2010 10:38 pm

Những công việc cuối cùng cũng đã hoàn tất, giờ chỉ còn chờ đoàn Hà Nội vào nữa là khởi hành.
Hẹn gặp lại mọi người vào sáng sớm ngày mai !
Chúc ngủ ngon :smt032
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

Chúng ta không đổi được những quân bài đã chia
chỉ có thể đổi cách chơi những quân bài đó
Hình đại diện của thành viên
phucdm
Tôi yêu QBO
Tôi yêu QBO
 
Bài viết: 763
Ngày tham gia: Thứ 2 Tháng 7 20, 2009 9:13 am
Đến từ: A & Z

Re: DU NGOẠN TÚ LÀN - NHỮNG BƯỚC CHÂN BẢN LĨNH

Bài viết chưa xemgửi bởi Cột » Thứ 7 Tháng 7 31, 2010 3:06 am

Ngủ mà chả ngon gì cả, kiểu này sức mô mà leo núi. Đi còn chả nổi nói gì đến việc dùng TTT.
Còn tiếng nữa mới phải dạy, làm gì đến khi đó giừ đây?
Mong rằng cả nhóm sẽ tạo nên nhiều điều thú vị cho chuyến đi.
"Ăn Bình thường, sống Bình yên, nhậu Bình què mới là Hạnh phúc”
Hình đại diện của thành viên
Cột
Bạn tri kỷ QBO
Bạn tri kỷ QBO
 
Bài viết: 296
Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 1 03, 2009 11:55 pm

Re: DU NGOẠN TÚ LÀN - NHỮNG BƯỚC CHÂN BẢN LĨNH

Bài viết chưa xemgửi bởi kjmcam » Thứ 7 Tháng 7 31, 2010 10:45 am

Chúc cả nhà có chuyến đi vui vẻ và thú vị
Tiếc.
Có ai về thì gián tiếp nhanh nhá. Nóng ruột, ngóng ......huhu :smt037 :smt037
Là thôi! Gái thị thành kiêu bạc
Đã ấm giàu sang lạnh ước thề
Hình đại diện của thành viên
kjmcam
Tôi yêu QBO
Tôi yêu QBO
 
Bài viết: 440
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 12 13, 2009 12:51 pm
Đến từ: đồng hới - quảng bình

Re: DU NGOẠN TÚ LÀN - NHỮNG BƯỚC CHÂN BẢN LĨNH

Bài viết chưa xemgửi bởi mautimanhyeu149 » Thứ 7 Tháng 7 31, 2010 2:48 pm

Chúc cả chân cứng để leo núi, chúc những bước chân bản lĩnh vượt qua mọi thử thách để có một chuyến khám phá thành công!
Cả nhà chụp hình nhiều để cho những người ở nhà xem với nhé. Không đc đi buồn ghê! :vn :vn :vn :vn
Mùa yêu thương
Người ta rủ nhau đi về phía núi
Em ngậm ngùi ở lại
Một lần mang nợ Dã Quỳ hoang...

-------------***-----------
Hình đại diện của thành viên
mautimanhyeu149
Bạn tri kỷ QBO
Bạn tri kỷ QBO
 
Bài viết: 261
Ngày tham gia: Thứ 2 Tháng 5 25, 2009 3:24 pm
Đến từ: Vũng Tàu

Re: DU NGOẠN TÚ LÀN - NHỮNG BƯỚC CHÂN BẢN LĨNH

Bài viết chưa xemgửi bởi kjmcam » Thứ 7 Tháng 7 31, 2010 5:11 pm

Nó đến bìa rừng. Nó alo mình ngay: o mi à ? tới bìa rừng rồi, dẫn đầu đoàn đấy, mọi ng vẫn tốt, sáng sớm có anh focus và nguyenthang tới tiễn đoàn đi. đang đi theo những ng dẫn đường của Người nguồn và đi qua những bụi cỏ cao ngang người đẹp lắm .......
Mình thì đang ở biển, nó ở rừng, thế mà í ới được, thèm quá huhu
13h30 mình lại điện cho nó. " thuê báo quý khách....."
Chẳng còn j hơn chúc nó và cả đoàn ....... chiến thắng trở về
Là thôi! Gái thị thành kiêu bạc
Đã ấm giàu sang lạnh ước thề
Hình đại diện của thành viên
kjmcam
Tôi yêu QBO
Tôi yêu QBO
 
Bài viết: 440
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 12 13, 2009 12:51 pm
Đến từ: đồng hới - quảng bình

Re: DU NGOẠN TÚ LÀN - NHỮNG BƯỚC CHÂN BẢN LĨNH

Bài viết chưa xemgửi bởi Rec » Thứ 7 Tháng 7 31, 2010 7:46 pm

kjmcam đã viết:13h30 mình lại điện cho nó. " thuê báo quý khách....."
Chẳng còn j hơn chúc nó và cả đoàn ....... chiến thắng trở về

Chiều nay theo vụ sách vở về, mệt phờ các thứ, định ngủ 1 giấc nhưng không thể, phải online để "giải ngân" khoảng trống cả tháng nay lu bu việc công việc tư. Gặp topic TL, sực nhớ các chiến hữu, bấm số 2SG - mobi disconnect rồi, thử Vietel của CPU xem, cũng tò te. Hay là Vina của NN, cũng te tò nốt. Vậy là "chúng nó" đã vào hẵn trong rừng. :smt017 Thầm mong các chiến hữu chân cứng đá mềm! :smt016
Bút, Nghiên, Sách, Vở suốt đời không ngừng, nghỉ.
Cơm, Áo, Gạo, Tiền hôm sớm mấy đếm, đong
Hình đại diện của thành viên
Rec
Quản trị viên QBO
Quản trị viên QBO
 
Bài viết: 7718
Ngày tham gia: Thứ 4 Tháng 11 22, 2006 5:13 pm
Đến từ: T.Trấn Cồn rậy :)

Re: DU NGOẠN TÚ LÀN - NHỮNG BƯỚC CHÂN BẢN LĨNH

Bài viết chưa xemgửi bởi nguyenhoang » Thứ 3 Tháng 8 03, 2010 9:55 am

Chúc mừng :vn :vn cả nhà đã đi leo núi thành công về, thấy ai cũng khỏe mạnh ai cũng vui. Chúc mừng chuyến đi thành công.Hy vọng QBO sẻ còn tổ chức nhiều chuyến đi như thế này nữa. :chuoi :chuoi :chuoi :chuoi :chuoi
nguyenhoang
Mới tìm hiểu QBO
Mới tìm hiểu QBO
 
Bài viết: 13
Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 6 12, 2010 11:27 am

Re: DU NGOẠN TÚ LÀN - NHỮNG BƯỚC CHÂN BẢN LĨNH

Bài viết chưa xemgửi bởi nongdan8x » Thứ 3 Tháng 8 03, 2010 10:23 am

Đã vào rừng thì chỉ có 24 anh em liên lạc được với nhau thôi. Ôi thích thật. Nhiệm vụ của Phoebe vào Nongdan8x là post ảnh. Mọi ng chờ ảnh đẹp nhé.
Lão Già và Biển cả.
Thả hồn tới cõi mênh mông...
Hình đại diện của thành viên
nongdan8x
Tôi yêu QBO
Tôi yêu QBO
 
Bài viết: 532
Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 6 25, 2010 8:22 am

QBO du ngoạn Tú Làn_Những bước chân bản lĩnh đã trở về!

Bài viết chưa xemgửi bởi nongdan8x » Thứ 3 Tháng 8 03, 2010 11:43 am

Sau 1 thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng để hoàn tất mọi khâu cho chuyến “Du ngoạn Tú Làn_những bước chân bản lĩnh” đúng 5h sáng ngày 31/7 cả đoàn tập trung tại nhà mình. Mọi thứ đã chuẩn bị đầy đủ chu đáo, 9 xe máy và 17 thành viên cùng nhau chụp ảnh trước lúc lên đường, danh sách đưa tiễn có Focus và nguyenthang (cố gắng chờ đến phút cuối để được chụp ảnh).

Image

Danh sách lên đường được chốt và phân công xế ôm như sau:

1. Timekiller77 + Hà (nhà báo bạn Time)

2. AnhhaiSG + EmHonganh87

3. 67HN + myngoc

4. Đôđô + Yến (bạn nongdan8x)

5. Phoebe + Hathuvan

6. CPU + nongdan8x

7. phucdm + qblove87

8. A.Thuỷ + meothu

9. h2t_052 (1 mình 1 ngựa)



5 rưỡi sáng, cả đoàn lên đường theo đường Hồ Chí Minh tiến quân, buổi sáng không khí thật mát mẽ và dễ chịu càng làm tăng sự hứng khởi của cả đoàn. Dọc đường đi sự cố duy nhất xảy ra là xe myngoc và 67HN bị thủng lốp (lý do thì mỗi người tự hiểu một kiểu nha, hihi). Sau sự cố cả đoàn lại băng băng tiến quân đi tiếp, lên đến đèo Đá Đẽo mọi người dừng lại thắp hương và chụp ảnh lưu niệm rồi tiếp tục lên đường. Khoảng 10h trưa cả đoàn đã tập hợp tại nơi gửi xe mà nguoinguon đã chuẩn bị trước, nhân lực bổ sung là nguoinguon cùng bác dẫn đường và 5 người bạn của nguoinguon nữa, quân số cuối cùng chốt là 24 thành viên. Cả đoàn tranh thủ ăn lót dạ thêm và chuẩn bị mọi tư trang cần thiết rồi bắt đầu đi bộ lên đường………..

Để lên đến được hang Tú Làn trong rừng sâu, cả đoàn đã phải đi bộ qua 2 cánh đồng lớn, lội qua 3 con suối và trèo qua 3 quả núi. Lần đầu tiên trong đời mình đứng trước 1 thách thức lớn như vậy, những đoạn đèo mà mình đã leo qua thật sự nguy hiểm, vách đá dựng đứng, cheo leo, đá lổm nhổm.... trên lưng còn mang theo cái balô nặng trịch. Vừa leo vừa thở hổn hển, mệt run chân tay... nhưng không ngờ mình lại vượt qua được tất cả, đi đến nơi về đến chốn. Nơi đây phong cảnh thật đẹp, nhiều hang động, nước từ trong hang chảy ra đổ xuống thành thác nước đẹp mê hồn....... Cả đoàn dừng chân tại một bãi đất trống sát cửa hang, mọi người bắt đầu thi nhau nhảy xuống thả mình giữa dòng nước mát lạnh, cảm giác thật tuyệt. Bữa ăn thịnh soạn được dọn ra, nào là thịt gà, thịt ram cháy cạnh, mè lạc, nồi cơm xen lẫn chút mùi khói nhưng vẫn ngon tuyệt. Sau khi ra suối rửa chén bát, mấy chị em tranh thủ chụp ảnh và ý tưởng xuất hiện--> Cuộc thi bước nhảy Tú Làn ra đời, với độ hài hước của MC nongdan8x và các thí sinh, cả đoàn được một phen cười vỡ bụng, vui chưa từng thấy . Buổi tối cả đoàn được ngủ khách sạn ngàn sao miễn phí, chất lượng rất tốt, ko hề có con vắt con muỗi nào cắn mình cả , nằm cạnh đống lửa nhưng mình ko hề thấy nóng chút nào, chỉ hơi đau đầu nên khó ngủ một chút. Rồi trời cũng sáng, sau khi vệ sinh cá nhân xong, một số ở lại nấu cơm, 1 số lại đi tham quan chụp ảnh tiếp, công nhận những con suối ở đây đẹp thật, các phó nháy tha hồ tác nghiệp. Bữa sáng được dọn ra có món canh chua ngon tuyệt cú mèo, cá tự bắt được cộng thêm 1 nắm lá chua hái trong rừng nữa, ngon chưa từng thấy, híc, nghĩ lại vẫn thấy thèm kinh khủng!

Sau bữa sáng cả đoàn thu dọn chiến trường và lên đường xuống núi rồi về nhà nguoinguon ăn trưa rồi lên đường về Đồng Hới tiến thẳng biển Nhật Lệ làm thêm tăng nhậu tổng kết chuyến ni nữa.

Chuyến du ngoạn đã thành công hơn mọi sự mong đợi, cảm ơn ông trời đã tạo thiên thời địa lợi cho chuyến đi này. Mình đã cùng cả nhà trải nghiệm thành công và vượt qua mọi thử thách khó khăn nhất. Một chuyến đi vui vẻ, tràn ngập tiếng cười, tinh thần đồng đội, cảm động những lúc mọi người cùng nhau chia sẽ những gì có được, được quen thêm nhiều người bạn mới tuyệt vời......... Chuyến du ngoạn có thể chỉ đúc kết lại trong 1từ là ---> Tuyệt! mình không biết nói gì hơn nữa. Cảm ơn QBO lại 1 lần nữa cho mình có thêm nhiều kỷ niệm hạnh phúc như vậy!

( Tác giả bài viết: Phoebe)
Lão Già và Biển cả.
Thả hồn tới cõi mênh mông...
Hình đại diện của thành viên
nongdan8x
Tôi yêu QBO
Tôi yêu QBO
 
Bài viết: 532
Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 6 25, 2010 8:22 am

Trang trướcTrang kế tiếp

Quay về • Gặp gỡ - Offline

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến3 khách

cron