Cung cấp tạp chí người chơi cờ

  
Nhịp cầu Online - Kết nối Offline.

Cung cấp tạp chí người chơi cờ

Bài viết chưa xemgửi bởi tienvinh1402 » Thứ 3 Tháng 7 10, 2012 4:07 pm

Thư ngỏ
Trong thời gian qua, được sự quan tâm, ủng hộ, hợp tác của Liên đoàn cờ, các quý doanh nghiệp, các đơn vị, tổ chức, trong và ngoài ngành Thể dục thể thao, đặc biệt là ý kiến đóng góp của đông đảo bạn đọc cả nước đã giúp cho Tạp chí người chơi cờ (phiên bản mới) được ra mắt và trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của những người yêu cờ.
Sự ủng hộ và giúp đỡ quý báu này đã góp phần không nhỏ giúp Tạp chí người chơi ngày càng hoạt động ổn định, hiệu quả, chất lượng chuyên môn và uy tín của Tạp chí ngày càng được nâng cao.
Với mong muốn Tạp chí người chơi cờ đến được với đông đảo bạn đọc phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu đọc giả. Tạp chí người chơi cờ rất mong tiếp tục nhận được nhiều bài viết, sự hỗ trợ của Quý vị cho công tác biên tập và những ý kiến đóng góp cho Tạp chí về nội dung, hình thức trình bày, kết cấu các chuyên mục…
Tạp chí người chơi cờ hy vọng bạn đọc cũng là những người bạn đồng hành, bằng cách các bạn hãy chủ động cùng tham gia để tạo nên một diễn dàn, cùng chia sẻ những kinh nghiệm của bạn với cộng đồng thông qua Tạp chí người chơi cờ.
Được sự ủy nhiệm của Liên đoàn Cờ Việt Nam, Tạp chí người chơi cờ rất mong muốn sẽ trở thành cầu nối để có thể đưa Tạp chí tới tận tay bạn đọc.
Quý độc giả có thể đặt mua Tạp chí, hoặc liên hệ theo địa chỉ:
Ban biên tập Tạp chí Người chơi cờ.
Địa chỉ : Trung tâm Thông tin TDTT, 36 Trần Phú – Hà Nội.
Điện thoại: 0916516785 - 043. 747. 5254 – Fax: 043.747.1981
Hòm thư điện tử: tapchinguoichoico@hotmail.com


Xin chúc Quý vị sức khỏe, thành công, hạnh phúc.
Trân trọng.
THƯ MỜI
(V/v: Quảng cáo trên Tạp chí “Người chời cờ”)
Kính gửi Quý doanh nghiệp
Trước tiên, Ban biên tập của Tạp chí “Người chơi cờ” xin trân trọng gửi đến Quý doanh nghiệp lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
“Người chơi cờ” là tạp chí xuất bản và phát hành hàng tháng do Trung tâm Thông tin Thể dục thể thao (Tổng cục Thể dục thể thao - Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch) phối hợp với Liên đoàn Cờ Việt Nam tổ chức thực hiện theo giấy phép số 122/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/01/2012.
Với nội dung chọn lọc, số lượng bài viết và hình ảnh phong phú, chất lượng bài được kiểm duyệt kỹ càng, tạp chí “Người chơi cờ” đã trở thành ấn phẩm rất đỗi thân quen với người hâm mộ thể thao nước nhà. Cùng với việc phát hành rộng rãi trên toàn quốc đặc biệt trong giới thể thao Tạp chí “Người chơi cờ” hiện có số lượng đọc giả thường xuyên đông đảo và rộng khắp trên toàn quốc. Do đó, thực hiện quảng cáo trên “Tạp chí Người chơi cờ” sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu rộng rãi đến mọi đối tượng khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện với mức chi phí thấp nhất.
Hãy dành 15 phút suy ngẫm về giá trị và lợi ích việc Quảng cáo trên
“Tạp chí người chơi cờ”
Chúng tôi cam kết về chất lượng hình ảnh, thông tin quảng cáo của Quý doanh nghiệp sẽ đến tận tay những khách hàng tiềm năng. Xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.
Trân trọng./.
“TẠP CHÍ NGƯỜI CHƠI CỜ - TRI KỶ CỦA BẠN”
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Thông tin Thể dục thể thao
Phòng Chuyển giao Công nghệ và Dịch vụ
Địa chỉ: 36 Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội
Điện thoại: 0916.516.785 - 043.747.5254
Email: tapchinguoichoico@hotmail.com

[img]D:\công%20việc\tạp%20chí%20cờ\TAP%20CHI%20NGUOI%20CHOI%20CO\ANH%20BIA\cover06.jpg[/img]


Tạp chí Người chơi Cờ có giá 20.000 vnd/ cuốn. Phát hành vào ngày 25 hàng tháng.
- Quý vị có thể thực hiện thanh toán dưới 2 hình thức: chuyển qua đường bưu điện hoặc chuyển vào tài khoản.
+ Nếu chuyển qua đường bưu điện chuyển tới địa chỉ: Đào Tiến Vinh_Phòng chuyển giao công nghệ và dịch vụ-Trung tâm thông tin thể dục thể thao_Tổng cục thể dục thể thao. 36 Trần Phú- Ba Đình- Hà Nội. (sđt: 0916.516.785 - 043.747.5254).
+ Nếu thanh toán bằng tài khoản: Số tài khoản:0511101800002_Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội - chi nhánh Điện Biên Phủ.
- Về ưu đãi:
+ Đối với cá nhân ( đặt 1cuốn/số) khi đặt Tạp chí dài hạn. (ví dụ: 3 tháng được giảm 5%; 6 tháng trở lên được giảm 10%...). Quý vị sẽ phải tự thanh toán chi phí vận chuyển, chuyển phát.
+ Đối với đại lý ( đặt với số lượng lớn/số) khi đặt tạp chí sẽ được ưu đãi giảm giá thành đặt mua sản phẩm.
Khi chúng tôi nhận được thanh toán và khi tạp chí xuất bản sẽ lập tức gửi tới cho quý khách. Lưu ý khi đặt hàng nên trước ngày 20 hàng tháng.

Mọi thắc mắc xin phản hồi theo số điện thoại : 0916 516 785 hoặc Email: tienvinh1402@gmail.com; tapchinguoichoico@hotmail.com

Xin chân thành cảm ơn ! Rất mong được hợp tác với quý vị !
tienvinh1402
Mới tìm hiểu QBO
Mới tìm hiểu QBO
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: Thứ 3 Tháng 7 10, 2012 3:58 pm

Quay về • Bằng hữu quán

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến14 khách

cron