Thư mời tham dự chương trình văn nghệ

  
QBO tổ chức làm CẦU NỐI để hỗ trợ các cá nhân và tập thể đang hướng về Quảng Bình nhằm chia sẻ với người dân sau trận đại hồng thủy lịch sử

Thư mời tham dự chương trình văn nghệ

Bài viết chưa xemgửi bởi trancuong » Thứ 7 Tháng 11 13, 2010 2:16 am

HỘI SINH VIÊN QUẢNG BÌNH TẠI HÀ NỘI -
HỘI THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HIẾN MÁU HÀ NỘI


GIẤY MỜI

CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ
“THƯƠNG LẮM QUẢNG BÌNH ƠI !”

Quyên góp ủng hộ đồng bào Quảng Bình

Trân trọng kính mời: Anh chị em Quảng Bình đang sống tại Hà Nội, các bạn yêu mến Quảng Bình.
Tham dự chương trình văn nghệ: “Thương lắm Quảng Bình ơi!”

Thời gian: Từ 20h00 đến 22h00
Chủ Nhật, ngày 14/11/2010.

Địa điểm: Viện Huyết học Truyền máu Trung Ương.
Số 14 Trần Thái Tông (kéo dài) -Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Rất mong sự tham gia của các bác/chú/anh/chị góp phần làm nên thành công của Chương trình.

Trân trọng cảm ơn!
T/M: Ban Tổ Chức

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trần Xuân Cương : 0936 953 172
Nguyễn Anh Tuấn: 0987444436,
M. Quân: 0934 346 436
Mr. Cường: 0904 621 772
trancuong
Mới tìm hiểu QBO
Mới tìm hiểu QBO
 
Bài viết: 10
Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 12 12, 2008 11:41 pm
Đến từ: http://quangbinhtravel.vn

Re: Thư mời tham dự chương trình văn nghệ

Bài viết chưa xemgửi bởi trancuong » Thứ 7 Tháng 11 13, 2010 2:23 am

Chương trình gây quỹ ủng hộ bà con Quảng Bình
Chương trình có sự tham gia của Thiếu Tướng Phan Khắc Hải chủ tịch hội đồng hương Quảng Bình Tại Hà Nội. Các doanh nghiệp là người Quảng Bình đang hoạt động trên địa bàn Hà Nội. Hội sinh viên Quảng Bình tại Hà Nội. Sinh viên các trường trên địa bàn Hà Nội.

Chương trình văn nghệ với sự tham gia của sinh viên Quảng Bình tại Hà Nội, Sinh viên các trường Đại Học trên địa bàn Hà Nội. Ngoài ra có sự góp mặt của ca sỹ Viết Danh giải 3 sao mai điểm hẹn năm 2010.

Rất mong sự tham gia của quý vị và các bạn.
trancuong
Mới tìm hiểu QBO
Mới tìm hiểu QBO
 
Bài viết: 10
Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 12 12, 2008 11:41 pm
Đến từ: http://quangbinhtravel.vn

Re: Thư mời tham dự chương trình văn nghệ

Bài viết chưa xemgửi bởi Phở » Chủ nhật Tháng 11 14, 2010 12:43 pm

Rất thú vị và có ý nghĩa! :vn
QBO Hà Nội mô rồi vô í ới kìa!
Hình đại diện của thành viên
Phở
Tôi yêu QBO
Tôi yêu QBO
 
Bài viết: 841
Ngày tham gia: Thứ 4 Tháng 4 21, 2010 11:32 pm
Đến từ: TP Đồng Hới

hình ảnh chương trình " Thương lắm Quảng Bình ơi"

Bài viết chưa xemgửi bởi trancuong » Thứ 4 Tháng 11 17, 2010 11:29 am

[Hội Sinh Viên Quảng Bình tại Hà Nội
Chương trình văn nghệ - “Thương lắm Quảng Bình ơi !”


các bạn có thể vào đây để xem hình ảnh chương trình http://nguoiquangbinh.net/forum/diendan/showthread.php?t=58124
Theo tiếng gọi thiêng liêng của Quê Hương, đồng bào yêu dấu nơi mảnh đất sinh thành ra chúng ta. Nơi ấy có Cha mẹ, anh chị em, những người thân yêu nhất và xóm làng của chúng ta. Trận đại hồng thủy vừa qua đã cướp đi rất nhiều thứ quý giá của quê hương, cướp đi hơn 50 người thân của đồng bào.

Dù không được chứng kiến tận mắt những gì kinh hoàng mà những người thương yêu của chúng ta nơi quê nhà phải chịu đựng. Song trong lần tham gia chung cùng diễn đàn nguoiquangbinh.net theo chương trình “Hướng về quê hương” ngày 24/10/2010. Được về trao tận tay những món quà dù là nhỏ nhưng ấm áp tình thân thương của biết bao người con xa xứ kêu gọi các cá nhân & tổ chức ủng hộ cho đồng bào và thật đau xót khi thoáng qua vẫn thấy y nguyên những tàn dư mà thiên tai để lại. Canh cánh trong lòng niềm suy tư “Làm sao? Làm sao đây ?” để đóng góp một phần nhỏ bé của mỗi cá nhân nhằm cùng đồng bào khắc phục lại những gì đã mất trong trận lũ kinh hoàng.

Ngày 14/11/2010 diễn đàn nguoiquangbinh.net tổ chức đợt hai chương trình “Hướng về quê hương” tại Quảng Bình, dù rất muốn nhưng Hội Sinh Viên người Quảng Bình tại Hà Nội không thể về tham gia chung được với mọi người. Song với tấm lòng luôn nghĩ về đất mẹ! ACE Hội Sinh viên chúng tôi đã liên kết với Hội thanh niên tình nguyện hiến máu tại Hà Nội, tổ chức một chương trình văn nghệ đậm đà bản sắc quê hương nhằm kêu gọi các tổ chức, cá nhân trong địa bàn TP Hà Nội. Nhằm mục đích quyên góp ủng hộ đồng bào Quảng Bình vượt qua khó khăn sau trận đại hồng thủy.

Chương trình có sự góp mặt của : Nghệ sĩ ưu tú Đức Long (diễn viên của đoàn ca múa nhạc Việt Nam đang công tác và giảng dạy tại Nhạc viện Hà Nội), nghệ sĩ Kim Tiến (Nhà hát ca múa nhạc Quân đội), Ca sĩ Hương Giang (Huy chương vàng hội diễn chuyên nghiệp toàn quốc), ca sĩ Tuấn Anh (giải nhất giọng hát trẻ Hà Nội), ca sĩ Viết Danh (giải 3 Sao Mai 2009) , những người bạn đến từ các trường đại học khác nhau trên địa bàn Hà Nội (Đại Học văn hóa, Cao đẳng y tế công cộng, Học viện Kĩ Thuật mật mã, …) và những người con Quảng Bình đang công tác và học tập tại Hà Nội.

Đặc biệt có sự góp mặt của những vị khách mời: Thiếu tướng Phan Khắc Hải – Nguyên tổng biên tập báo QĐ Nhân Dân,anh Ngô Mạnh Quân – Trưởng khoa vận động và tổ chức hiến máu, Viện huyết học truyền máu Trung Ương.. Các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp đến từ địa bàn Hà Nội.

Sự chuẩn bị cho chương trình dù rất gấp rút chỉ trong vòng 3 ngày nên còn nhiều thiếu sót nhất định nhưng chương trình đã đạt được thành công ngoài dự tính. Thành công này có được là nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của các cô bác, các anh chị nghệ sĩ và các bạn từ các trường đại học khác nhau đã đến tham dự chương trình. Mỗi hành động của các bạn là động lực tiếp thêm sức mạnh, là sự sẻ chia, đùm bọc, thể hiện tính nhân văn cao cả của chúng ta đối với đồng bào nơi quê nhà, để những con người ở “khúc ruột nối hai miền Nam - Bắc” ấy có thể vượt qua cơn bĩ cực này. Chúng tôi xin nói lời cảm ơn chân thành nhất đến các bạn!
Chương trình đã diễn ra hết sức ý nghĩa và mang tính nhân văn sâu sắc . Có lẽ cảm động nhất là những chia sẻ của nghệ sĩ Kim Tiến về chuyến cứu trợ của cô và bạn bè về Quảng Bình. Và ấn tượng nhất là ca khúc “Quảng Bình quê ta ơi ” được biểu diễn bởi Nghệ sĩ ưu tú Đức Long và toàn bộ khán phòng, tất cả những người con Quảng Bình và những người bạn đã nắm tay nhau hát lên bằng trái tim nhiệt huyết tuổi trẻ và tấm lòng luôn hướng về quê hương.

Dù chương trình đã ghép lại nhưng âm vang vẫn còn mãi trong lòng chúng ta và trong lòng hơn 500 khán giả trong hội trường. Còn đọng lại trong ký ức nhiều người hình ảnh Khoan khoan hò khoan và khát vọng tuổi trẻ. Những chàng trai cô gái tay cầm tay cùng hát vang: “Quảng Bình quê ta ơi, giữ lấy đất trời của quê hương ta, giữ lấy những gì mà ta yêu quý”

các bạn có thể vào đây để xem hình ảnh chương trình http://nguoiquangbinh.net/forum/diendan/showthread.php?t=58124
trancuong
Mới tìm hiểu QBO
Mới tìm hiểu QBO
 
Bài viết: 10
Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 12 12, 2008 11:41 pm
Đến từ: http://quangbinhtravel.vn

Re: Thư mời tham dự chương trình văn nghệ

Bài viết chưa xemgửi bởi nongdan8x » Thứ 4 Tháng 11 17, 2010 12:24 pm

Hôm ấy, mình và chị Xíu có ghé thăm xem ctr ca nhạc này.
Cảm ơn những nỗ lực của các bạn sinh viên! :smt032
Lão Già và Biển cả.
Thả hồn tới cõi mênh mông...
Hình đại diện của thành viên
nongdan8x
Tôi yêu QBO
Tôi yêu QBO
 
Bài viết: 532
Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 6 25, 2010 8:22 am


Quay về Hướng về Quảng Bình sau lũ 2010

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách

cron