OVS::Hình thành điểm cầu Oversea

  

OVS::Hình thành điểm cầu Oversea

Bài viết chưa xemgửi bởi Rec » Thứ 3 Tháng 10 12, 2010 6:06 pm

Gửi các bạn Du học sinh và Tu nghiệp sinh,

Sau khi gửi thư phát động chương cứu trợ Hướng về Quảng Bình gửi lên diễn đàn, mình nhận được tin nhắn của Lê Đăng Trung với nội dung như sau:

Em có thể làm điều phối viên cho điểm cầu Oversea. Em cũng vừa thảo luận với Nguyễn Việt Linh (vừa tốt nghiệp PhD Toán ở A&E Texas). Rất tình cơ Linh đang cùng ở Berkeley với em và 2 anh em cũng hay gặp nhau. Linh có thể phụ trách coordinate ở Bắc Mỹ, em có thể phụ trách châu Âu và có thêm 1 bạn nữa ở châu Á, 1 bạn nữa ở Úc nữa là ổn.

Em hiểu rằng anh giúp người dân bị thiệt hại theo quan điểm "giúp cần câu thay vì giúp con cá". Cá nhân em rất tán đồng quan điểm này. Việc cứu đói là cấp thiết và nên là nhiệm vụ của chính quyền. Để kế hoạch thuận lợi hơn em nghĩ cần phải sớm hoàn thành 1 kế hoạc chi tiết trong đó nêu rõ cách thức tổ chức thực hiện, kế hoạch giúp đỡ, tính minh bạch,... thì có thể mở rộng khả năng nhận được sự giúp đỡ.


Từ tin nhắn của Trung, nhóm oversea đã hình thành với LeDangTrung và Tocxu ở Mỹ và KimHoa ở Úc. Do đặc thù riêng nên nhóm oversea đang có kế hoạch mở rộng tìm kiếm điều phối viên để lên kế hoạch triển khai kết nối toàn cầu, hướng về Quảng Bình.

Vậy, mình viết tin nhắn này để mong các bạn du học sinh và tu nghiệp sinh có thông tin và enter vào nhóm nếu có thể. Thông tin kết nối nhóm xin liện hệ:

Lê Đặng Trung
PhD candidate, University of Copenhagen, Denmark
Visiting scholar, University of California at Berkeley
Địa chỉ: J40, 2299 Piedmont Ave., Berkeley, CA, US
Email: trungle@berkeley.edu/trungdangle@gmail.com
Tel: 1-510-852-9797


Bên cạnh đó, hiện Tocxu đã viết xong Thư ngỏ phù hợp với đối tượng của nhóm. Hy vọng nhóm sớm đi vào triển khai trong nay mai.

Thân mến, Rec.
Bút, Nghiên, Sách, Vở suốt đời không ngừng, nghỉ.
Cơm, Áo, Gạo, Tiền hôm sớm mấy đếm, đong
Hình đại diện của thành viên
Rec
Quản trị viên QBO
Quản trị viên QBO
 
Bài viết: 7717
Ngày tham gia: Thứ 4 Tháng 11 22, 2006 5:13 pm
Đến từ: T.Trấn Cồn rậy :)

Quay về • Kết nối toàn cầu

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron