Giới thiệu Đoàn Thanh Niên công ty VINECO

  
Đoàn thanh niên VINECO làm từ thiện tại Quảng Bình

Giới thiệu Đoàn Thanh Niên công ty VINECO

Bài viết chưa xemgửi bởi Rec » Thứ 3 Tháng 3 10, 2009 5:48 pm

Đoàn Thanh Niên công ty TNHH các hệ thống Viễn Thông VNPT-NEC (VINECO)


Là một đơn vị liên doanh giữa Tập đoàn bưu chính Viễn Thông va Tập Đoàn NEC của Nhật Bản.

Các sản phẩm chính là:
- Hệ thống tổng đài NEAX 61 Sigma.
- Thiết bị truyền dẫn VIBA (Pasolink)
- Mạng N-G-N. Mạng thế hệ mới.
.......................

Ngày mới thành lập công ty, cùng với tổ chức Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên VINECO cũng đã được hình thành với hơn 30 đoàn viên, thanh niên. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, đến nay Đoàn thanh niên VINECO đã trở thành Đoàn cơ sở với hơn 50 đoàn viên, sinh hoạt ở 2 chi đoàn (Chi đoàn Liên phòng Kế toán-Thương Mại-Kế Hoạch-Tổ Chức Hành Chính).

Trong 11 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ Đảng, Đoàn thanh niên đã có sự đóng góp tích cực vào các thành tích chung của công ty VINECO. Các thế hệ Đoàn viên, thanh niên đã trưởng thành qua các giai đoạn hoạt động do Đoàn thanh niên và Đoàn tập đoàn tổ chức.

Được sinh ra và trưởng thành trong một công ty có các hoạt động thuộc sự quản lý của tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam, Đoàn thanh niên VINECO luôn quan tâm đến công tác giáo dục truyền thống của Ngành, nhất là đối với các đoàn viên, thanh niên mới vào ngành. Vì thế đoàn viên thanh niên luôn có sự giáo dục, định hướng tốt và ý thức phấn đấu của mỗi đoàn viên được phát huy cao độ. Trên nền nhận thức và hành động đó, đội ngũ đảng viên trẻ cũng như đoàn viên ngày càng tự tin hơn , trưởng thành hơn trong công việc và đã có những đóng góp không nhỏ trong công tác chuyên môn của Công ty VINECO. Được sự quan tâm của Lãnh đạo, nhiều đoàn viên được cử đi học tập, tiếp cận công nghệ mới, đến nay đoàn viên thanh niên đã học hỏi và có nhiều kiến thức về ngành viễn thông. Trong lĩnh vực hoạt động Đoàn, đặc biệt là trong công tác xã hội-từ thiện, lực lượng đoàn viên, thanh niên của Công ty đã có những việc làm cụ thể, thiết thực bằng cả tấm lòng vì cuộc sống cộng đồng. Đồng thời, thông qua các hoạt động, Đoàn thanh niên VINECO đã rèn luyện và xây dựng những lớp Đoàn viên có đủ trí lực và thể lực để góp phần vào việc hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của đơn vị. Sự phấn đấu của đoàn viên trong các hoạt động trên cơ sở định hướng của chi bộ Đảng, qua hoạt động đã có nhiều đoàn viên ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

11 năm qua, những thế hệ Đoàn viên, thanh niên từ ngày mới thành lập nay đã trưởng thành có bản lĩnh trính trị vững vàng, có trình độ quản lý, đã và đang đảm nhiệm những cương vị lãnh đạo chủ chốt trong Công ty VINECO. Hôm nay, một thế hệ mới lại kế tục những tấm gương ấy để tiếp tục lao động, rèn luyện.

Từ thực tiễn hoạt động, Đoàn thanh niên Công ty VINECO đã nhận được nhiều giấy khen của “ Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam” về “ Đã có thành tích trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi” trong các năm từ 2000-2006.

Tiếp nối những thành quả tốt đẹp của các thế hệ đàn anh, Đoàn thanh niên công ty VINECO ngày một trưởng thành, xứng đáng là một đội hậu bị tin cậy của Chi bộ Đảng. Với lực lượng trẻ, có ý chí vươn lên, ham học hỏi và nhất là được sự quan tâm sâu sát của Chi bộ Đảng, Đoàn thanh niên sẽ tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị và trau dồi kiến thức, góp sức trẻ và trí tuệ của mình vào sự nghiệp đổi mới của công ty, của ngành Viễn Thông Việt Nam.
Bút, Nghiên, Sách, Vở suốt đời không ngừng, nghỉ.
Cơm, Áo, Gạo, Tiền hôm sớm mấy đếm, đong
Hình đại diện của thành viên
Rec
Quản trị viên QBO
Quản trị viên QBO
 
Bài viết: 7718
Ngày tham gia: Thứ 4 Tháng 11 22, 2006 5:13 pm
Đến từ: T.Trấn Cồn rậy :)

Re: Giới thiệu Đoàn Thanh Niên công ty VINECO

Bài viết chưa xemgửi bởi Rec » Thứ 3 Tháng 3 10, 2009 5:54 pm

Image

Image

Image
Bút, Nghiên, Sách, Vở suốt đời không ngừng, nghỉ.
Cơm, Áo, Gạo, Tiền hôm sớm mấy đếm, đong
Hình đại diện của thành viên
Rec
Quản trị viên QBO
Quản trị viên QBO
 
Bài viết: 7718
Ngày tham gia: Thứ 4 Tháng 11 22, 2006 5:13 pm
Đến từ: T.Trấn Cồn rậy :)


Quay về • Cầu nối VINECO 2008

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến0 khách

cron